“Siêu phẩm” MiG-35 của Nga sắp ra mắt tại triển lãm hàng không

LĐO Nguyễn Đông
Chia sẻ

Chiến đấu cơ Mikoyan MiG-35 hiện đại của Nga sẽ trình làng tại Triển lãm hàng không quốc tế MAKS-2017, ông Ilya Tarasenko - Tổng Giám đốc của Tập đoàn Máy bay MiG cho biết.

"Chúng tôi sẽ cho ra mắt máy bay MiG-35 trong triển lãm hàng không MASK-2017. Chúng tôi cũng sẽ tổ chức bàn thảo về việc xuất khẩu sản phẩm này" - ông Tarasenko nói.
Ông Tarasenko cho biết thêm, chiến đấu cơ MiG-35 dự kiến sẽ tiến hành các chuyến bay trình diễn tại diễn đàn "Quân đội 2017".
MiG-35 là máy bay chiến đấu đa nhiệm thế hệ 4++ mới nhất của Nga. Đây là phiên bản tiên tiến của dòng MiG-29K/KUB và MiG-29M/M2. Chiến đấu cơ này đã được cải thiện về hiệu suất bay, được trang bị hệ thống điện tử tiên tiến, các vũ khí không đối không, không đối đất tầm xa.
Các cuộc thử nghiệm MiG-35 bắt đầu từ tháng 2/2017. Theo Chương trình Vũ khí Nhà nước, dự kiến đến năm 2020 sẽ bắt đầu bàn giao MiG-35 cho Lực lượng Không gian vũ trụ Nga. Thượng tướng Viktor Bondarev - Tư lệnh lực lượng Không gian vũ trụ Nga cho biết đã lên kế hoạch mua 30 MiG-35.
Diễn đàn quân sự quốc tế "Quân đội 2017" sẽ được tổ chức từ ngày 22-27/8 tại trung tâm Patriot, thao trường Alabino và sân bay Kubinka ở khu vực Moscow, các Quân khu và Hạm đội Phương Bắc.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất Sài Gòn: Trộm dùng “ảo thuật” lấy xe tay ga trong vài giây