DongSim Việt Nam tại Đà Nẵng mang lại những gì?

DongSim Việt Nam tại Đà Nẵng mang lại những gì?

Sau hơn 1 năm hình thành và phát triển, DongSim Việt Nam đã tạo ra rất nhiều hoạt động tiêu biểu có giá trị đối với lĩnh vực giáo dục mẫu giáo. Với sự ra mắt chương trình giảng dạy "Khoa học diệu kỳ" và "Tôi là bảng màu", chương trình cung cấp dịch vụ giáo viên tới các trường mầm non… đang góp phần khẳng định thương hiệu giáo dục chất lượng, uy tín tại Việt Nam.
Hà Nội: Năm 2018 giảm tỷ lệ thất nghiệp thành thị xuống dưới 4%

Hà Nội: Năm 2018 giảm tỷ lệ thất nghiệp thành thị xuống dưới 4%

Theo Kế hoạch số 46/KH-UBND, trong năm 2018, TP.Hà Nội sẽ giải quyết việc làm mới cho 152.000 lao động; giảm tỷ lệ thất nghiệp thành thị xuống dưới 4%; nâng tỷ lệ lao động qua đào tạo lên 63,5%. UBND thành phố xác định công tác giải quyết việc làm là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, gắn liền với chiến lược phát triển kinh tế - xã hội.
Nhân lực ngành bán lẻ:  Nhu cầu lớn, chất lượng chưa cao

Nhân lực ngành bán lẻ: Nhu cầu lớn, chất lượng chưa cao

Do sự phát triển đi lên của nền kinh tế, hiện nay các loại hình bán lẻ đang phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ tại Việt Nam. Tuy nhiên, trong khi sự phát triển kéo theo nhu cầu nhân sự tăng cao thì nguồn cung nhân lực ngành bán lẻ lại không dồi dào, chất lượng còn nhiều hạn chế.
953.000 người có việc làm qua trung tâm dịch vụ việc làm

953.000 người có việc làm qua trung tâm dịch vụ việc làm

Theo Cục Việc làm (Bộ LĐTBXH), năm 2017 Các trung tâm DVVL đã tổ chức 1.211 phiên giao dịch việc làm, số lượt lao động được trung tâm giới thiệu là 2.984 nghìn người, số lao động nhận được việc làm do trung tâm giới thiệu và cung ứng là 953 nghìn lượt người (chiếm 32% số người được tư vấn GTVL).
Hội chợ việc làm cho lao động EPS tại Hải Dương

Hội chợ việc làm cho lao động EPS tại Hải Dương

Hội chợ việc làm được tổ chức vào ngày thứ năm (30.11.2017) tại Sàn giao dịch việc làm, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Hải Dương. Tham dự Hội chợ việc làm có các doanh nghiệp (DN) Hàn Quốc đóng trên địa bàn Hải Dương và khu vực lân cận.

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Mỹ sẽ trả đũa Nga vụ trục xuất 755 nhà ngoại giao