Hải Phòng thoát thua trước Bình Dương ở phút cuối

Hải Phòng thoát thua trước Bình Dương ở phút cuối

Chiều 16.4, Hải Phòng đã có chuyến làm khách đầy khó khăn trước B.Bình Dương ở trận đấu cuối cùng giai đoạn lượt đi Toyota V.League 2017. Đội chủ nhà đã 2 lần vượt lên dẫn trước, tuy nhiên Hải Phòng đã thoát thua ở phút cuối trận với sự tỏa sáng của tiền đạo Stevens.
Sổ bảo hiểm xã hội do người lao động tự giữ

Sổ bảo hiểm xã hội do người lao động tự giữ

Sự việc hơn 60 cán bộ giáo viên Trường THPT Trần Phú - Đà Nẵng bị cắt xén tiền đóng bảo hiểm xã hội (BHXH) trong nhiều năm, chỉ được phát hiện khi Luật BHXH có hiệu lực từ 1.1.2016, trong đó quy định tại Điều 8, sổ BHXH phải được trả và người lao động (NLĐ) tự quản lý, thay vì người sử dụng lao động (NSDLĐ) như trước đây.
“Đầu” còn nóng, “chân” còn đá lạnh thì còn thua

“Đầu” còn nóng, “chân” còn đá lạnh thì còn thua

Trận Việt Nam thua Thái Lan 0-3 trong lượt trận thứ 4 bảng F,vòng loạt World Cup 2018, đội tuyển Việt Nam nhận được lời nói mát mẻ có phần cay đắng rằng, chỉ “chăm chăm” đi nhặt bóng vào lưới, chỉ chăm chăm cúi đầu chạy, để rồi bóng cứ được đá ngược lên…trời.
8 cầu thủ tuyển bóng đá nữ Iran là... nam

8 cầu thủ tuyển bóng đá nữ Iran là... nam

Liên đoàn bóng đá Iran đang đứng trước búa rìu dư luận bởi một cáo buộc cho rằng 8 cầu thủ thuộc tuyển nữ nước này là nam giới chưa hoàn thành phẫu thuật chuyển đổi giới tính.
Ngôi nhà VFF

Ngôi nhà VFF

Ngôi nhà ấy từng được nhiều người ca ngợi vì đã giao đúng người đúng việc khi để các doanh nghiệp điều hành bóng đá.
Chúng tôi phải làm sao đây anh Tạ Biên Cương?

Chúng tôi phải làm sao đây anh Tạ Biên Cương? 178

Bóng đá Việt Nam có nhiều thăng trầm và người xem bóng đá cũng có vui buồn với các đội tuyển. Nhưng trong những năm gần đây người ta cứ hay dở khóc dở cười mỗi khi nghe phần bình luận của anh, Tạ Biên Cương à.
Trao giải cuộc thi chúc Đội tuyển Việt Nam

Trao giải cuộc thi chúc Đội tuyển Việt Nam

Ngày 14.11, tại Hà Nội, Cty cổ phần Hanoi Redtours đã phối hợp cùng Văn phòng Đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tại Việt Nam đã tổ chức lễ trao giải cuộc thi “Cùng Nghệ sĩ ưu tú Tự Long gửi lời chúc đến Đội tuyển Việt Nam tham dự ASIAD 17”.
Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam  nhận 2 tỉ đồng tiền thưởng

Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam nhận 2 tỉ đồng tiền thưởng

Ngày 16.10, VFF đã tiến hành lễ trao thưởng cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sau thành tích đạt được ở ASIAD 2014 vừa qua. Tới dự lễ trao thưởng có ông Vương Duy Biên - Thứ trưởng Bộ VHTTDL, ông Vương Bích Thắng - Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT - cùng lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.