Tôi và những người nông dân

Tôi và những người nông dân

Năm 1984, khi đó tôi 6 tuổi, học lớp 1. Hình ảnh không bao giờ tôi quên là cảnh ông đội trưởng chỉ huy một đội quân bao gồm công an xã, dân phòng... hùng hổ đến nhà tôi lục tung nhà cửa tìm xem có đồ đạc gì đáng giá để bắt trừ nợ sản (thuế nông nghiệp).
Đồng Nai: Nghi can bắn chết nữ sinh lớp 11 đã tự sát

Đồng Nai: Nghi can bắn chết nữ sinh lớp 11 đã tự sát

Sau khi bắn chết nữ sinh N.T.T.Thảo, nghi can N.T.T đã bỏ trốn vào vườn cây gần đó, dùng súng bắn trả lực lượng truy bắt. Gần 100 công an Đồng Nai đã được huy động bao vây, truy tìm nghi can trong đêm. Biết không thể trốn thoát, nghi can này đã tự sát.
Chuyện thêm nghiêm trọng

Chuyện thêm nghiêm trọng

Công tố viên đặc biệt Robert Mueller, người đang điều tra nghi vấn và cáo buộc Nga can dự vào cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ hồi cuối năm ngoái theo hướng giúp ông Donald Trump đắc cử, đã thành lập bồi thẩm đoàn để thực hiện công việc điều tra. Việc này cho thấy cuộc điều tra đã chuyển sang một giai đoạn mới.
Vụ hoa hậu Phương Nga: Luật sư kiến nghị khẩn cấp vì cho rằng bị xâm phạm về chứng cứ

Vụ hoa hậu Phương Nga: Luật sư kiến nghị khẩn cấp vì cho rằng bị xâm phạm về chứng cứ 5

Hôm nay (4.8), luật sư Nguyễn Văn Quynh (Đoàn luật sư TP.Hà Nội) đã gửi bản kiến nghị khẩn cấp đến các cơ quan trung ương và các vị lãnh đạo cấp cao vì cho rằng, vụ án hoa hậu Phương Nga bị cáo buộc lừa đảo, đang bị xâm phạm nghiêm trọng đến bằng chứng sau khi tòa án tuyên trả hồ sơ điều tra bổ sung...
Tổng điều tra kinh tế đợt 2: Thu thập thông tin khối tôn giáo, tín ngưỡng

Tổng điều tra kinh tế đợt 2: Thu thập thông tin khối tôn giáo, tín ngưỡng

Thực hiện Quyết định số 1672/QĐ-TTg ngày 26.8.2016 của Thủ tướng Chính phủ, ngành Thống kê tiến hành tổng điều tra (TĐT) kinh tế trên phạm vi cả nước. Đây là lần thứ 5 ngành thống kê thực hiện Tổng điều tra kinh tế. Điều tra kinh tế giai đoạn 2 đối với khối tôn giáo, tín ngưỡng sẽ được hoàn thành trong tháng 7.2017.