Maritime Bank ra quân Chương trình khuyến mại đặc biệt “Chọn Maritime Bank hôm nay, Ngàn ưu đãi mỗi ngày”

LĐ - 186 PV
Chia sẻ
Ông Huỳnh Bửu Quang – Tổng Giám đốc Maritime Bank phát biểu và động viên tinh thần cán bộ nhân viên Ngân hàng trong Lễ ra quân chương trình. Ảnh: PV

Với mục tiêu mang dịch vụ ngân hàng đến gần khách hàng hơn, ngày 10.8.2017, tại 54A Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội và 180-192 Nguyễn Công Trứ, TPHCM, Maritime Bank đã tổ chức lễ ra quân Chương trình “Chọn Maritime Bank hôm nay, Ngàn ưu đãi mỗi ngày”. Lễ ra quân cũng đồng thời là một trong những hoạt động chính chào mừng ngày thành lập của Maritime Bank trên toàn quốc.

Mừng sinh nhật 26 năm và thay lời tri ân tới khách hàng, từ nay đến hết ngày 28.10.2017, Maritime Bank sẽ triển khai chương trình “Chọn Maritime Bank hôm nay, Ngàn ưu đãi mỗi ngày” với 30.000 giải thưởng là tiền mặt lên đến 3 triệu đồng dành tặng ngay cho khách hàng khi gửi tiết kiệm tại quầy; hàng nghìn cơ hội nhận hoàn tiền mỗi ngày cho khách hàng mở mới gói Tài khoản (Tài khoản thanh toán, Thẻ ghi nợ quốc tế và Dịch vụ Ngân hàng điện tử); cùng 72 sổ tiết kiệm có trị giá lên tới 50 triệu đồng/sổ dành cho khách hàng mở mới Sổ tiết kiệm, mở mới hoặc sử dụng các sản phẩm trong gói Tài khoản, được giải ngân mới Vay tín chấp đáp ứng các điều kiện của chương trình.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Maritime Bank cho biết: “Trong suốt hành trình phát triển, Maritime Bank luôn nỗ lực không ngừng để thực hiện ngày một trọn vẹn mục tiêu chiến lược mang lại những trải nghiệm ngân hàng thực sự hấp dẫn cho khách hàng. Chương trình mừng sinh nhật 26 năm 'Chọn Maritime Bank hôm nay, Ngàn ưu đãi mỗi ngày’ cũng chính là một trong những chương trình lớn nhất năm nhằm thực hiện chiến lược trên. Đặc biệt, đến với Maritime Bank trong dịp này, khách hàng còn được tham gia vào ‘Cộng đồng JOY Maritime Bank’ lần đầu tiên được khởi xướng để tận hưởng rất nhiều ưu đãi lên tới 30% từ các đối tác thân thiết và khách hàng doanh nghiệp uy tín của ngân hàng”.

Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 26 của Maritime Bank, trong ngày 12.8.2017, Maritime Bank sẽ dành tặng gần 3.000 món quà ý nghĩa cho 100% khách hàng đến mở mới Sổ tiết kiệm, mở mới gói Tài khoản, được giải ngân vay tín chấp/thế chấp trong ngày. Để biết thêm Thể lệ và các thông tin chi tiết về chương trình, có thể liên hệ Chi nhánh Maritime Bank gần nhất. Call Center 24/7: 1800599999 (miễn phí)/ 024.3944 5566.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nhìn lại toàn cảnh vụ cán bộ phường Đại Kim “hành” dân