Vụ lọc thận làm 8 người tử vong ở Hoà Bình: Giám đốc bệnh viện nhận khiển trách

LĐO Bảo Thắng
Chia sẻ
Bệnh viện đa khoa tỉnh Hoà Bình. Ảnh: Tiền Phong

Hôm nay (19.7), liên quan đến sự cố lọc thận làm 8 người tử vong, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Hoà Bình đã tự nhận hình thức kỷ luật là khiển trách.

Theo lãnh đạo Sở Y tế Hoà Bình, liên quan đến những sai phạm xảy ra ở Bệnh viện đa khoa tỉnh Hoà Bình (BV Hoà Bình) trong quá trình lọc thận làm 8 người tử vong, hôm nay (19.7), Giám đốc bệnh viện – ông Trương Quý Dương đã tự nhận hình thức kỷ luật khiển trách.

BV Hoà Bình cũng đã tổ chức họp, lấy phiếu kín về mức đề xuất kỷ luật với ông Dương. Kết quả thể hiện, 59% số người ủng hộ phương án kỷ luật là khiển trách, số còn lại đề nghị phạt cảnh cáo.

Cũng theo lãnh đạo Sở Y tế Hoà Bình, vào ngày 21.7, phía Sở sẽ họp hội đồng kỷ luật để ra quyết định đối với ông Trương Quý Dương.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Phạm Đình Hoà
Từ chức để chứng tỏ rằng mình đã không hoàn thành nhiệm vụ, quyết định này không dễ dàng một chút nào, không phải ai trong trường hợp này cũng dám quyết định như vậy. Bây giò ta lại đặt ra câu hỏi Từ chức để làm gì, thật khó mà chiều lòng thiên hạ.
Trả lời - -
Đỗ Thái Hưng
Để xẩy ra sự cố làm chết 8 người mà chỉ đề nghị khiển trách thì trách nhiệm của người quản lý không bằng người dân thường?!?!?!
Trả lời - -
CAO VĂN HOẠT
Ông Dương rất gương mẫu tự nhận kỉ luật khiển trách,đây là mảnh gương để mọi người học tập ?
Trả lời - -
Phạm Xuân Ngọc
Ký hợp đồng với đơn vị không chuyên về dung cụ y tế, gây hậu quả nghiêm trọng làm chết 8 người, mà các năm trước còn bao nhiêu "tiền sư" vậy mà kỷ luật nhẹ hều sao?
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nam sinh học giỏi hoảng loạn, tự đập đầu vào tường do quá stress