HLV Hữu Thắng nhắn nhủ “truyền thông đừng đưa tin thất thiệt“

LĐO HOÀI ĐAN
Chia sẻ
HLV Hữu Thắng nhắn nhủ truyền thông nên đưa tin chính thống. Ảnh: Minh Tùng

Trước hàng loạt thông tin không chính thống liên quan đến bản danh sách U22 Việt Nam dự SEA Games 29 và sức khỏe của bản thân, HLV Hữu Thắng đã chính thức lên tiếng khi đang tập huấn tại Hàn Quốc.

“Tôi mong giới truyền thông nên đưa ra những thông tin chính thống từ VFF. Những tin không đúng liên quan đến U22 Việt Nam sẽ ảnh hưởng rất lớn tới tinh thần tập luyện của cầu thủ ở Hàn Quốc”. HLV Hữu Thắng phủ nhận việc BHL và VFF đã loại 4 cầu thủ Văn Hậu, Văn Kiên, Sỹ Huy và Lê Thanh Bình. Ông cho biết ngày 13.8, tại cuộc họp trước giải, ông mới chính thức chốt danh sách 20 cầu thủ dự SEA Games 29.

Ông cũng thông tin về tình hình sức khoẻ: “Hiện tại tôi đã đỡ rất nhiều. Sau khi uống thuốc, tôi có thể ra sân tập luyện bình thường cùng các học trò".

Sau 1 tuần U22 Việt Nam tập luyện ở Hàn Quốc, HLV Hữu Thắng rất hài lòng với điều kiện sinh hoạt tại Trung tâm bóng đá Mokpo.

Sau trận giao hữu với Busan FC ngày 9.8, thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ di chuyển sang Malaysia ngày 10.8 để tham dự SEA Games 29.

Video HLV Hữu Thắng trả lời phỏng vấn (nguồn: Minh Tùng):

 

 

 

 

 

 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Ông bà ngoại bất ngờ khi biết bé 14 tháng tuổi bị bạo hành là cháu mình