Giải mã những bí ẩn của quá trình lão hóa

LĐ - 57 N.Tiến
Chia sẻ
Tiến sĩ Joseph Y. Chang cùng đại diện Hiệp hội thực phẩm chứng năng Việt Nam, Viện thực phẩm chức năng Việt Nam giải đáp thắc mắc của khán thính giả

Ngày 13.3, nhằm giúp cộng đồng hiểu rõ hơn về những bí ẩn của lão hóa cũng như công nghệ khoa học ngăn ngừa lão hóa, Nu Skin Enterprises Việt Nam tổ chức Hội thảo “Giải mã công nghệ thách thức lão hóa”.

Tại hội thảo, Tiến sỹ Joseph Y. Chang – Trưởng ban Khoa học kiêm Phó chủ tịch Điều hành và Phát triển sản phẩm của Nu Skin đã vén màn bí ẩn về nguồn gốc lão hóa cũng như giải mã căn nguyên của quá trình lão hóa và cách khắc phục bằng các sản phẩm ứng dụng công nghệ khoa học ngăn ngừa lão hóa hàng đầu thế giới ageLOC.

Là thành tựu hơn 30 năm nghiên cứu của Nu Skin, công nghệ ageLOC đã đi tiên phong trong việc khắc phục những ảnh hưởng của lão hóa lên cơ thể con người từ cấp độ gen, giúp thay đổi hoàn toàn những quan niệm tưởng chừng bất biến về lão hóa. Buổi hội thảo cũng giới thiệu quyển sách “Bí ẩn của lão hóa”, mở ra một cách nhìn mới về ngăn ngừa lão hóa. Bằng cách xem xét biểu hiện gen của sự lão hóa, nhận dạng những nhóm gen trẻ, đồng thời tác động, thiết lập lại những nhóm gen này,... sẽ đem lại sự trẻ trung cho cơ thể. 


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Ông bà ngoại bất ngờ khi biết bé 14 tháng tuổi bị bạo hành là cháu mình