Dai-ichi Life tài trợ 1,2 tỷ đồng cho chương trình “Đem ánh sáng cho người nghèo”

LĐO
Chia sẻ

Ngày 19.1, Dai-ichi Life Việt Nam tổ chức lễ trao tặng cho Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM 1,2 tỷ đồng để thực hiện Chương trình phẫu thuật “Đem ánh sáng cho người nghèo” liên tiếp trong 3 năm 2017, 2018 và 2019.

Dự kiến, chương trình sẽ mang lại ánh sáng cho gần 1.200 bệnh nhân nghèo trên khắp cả nước. “Đem ánh sáng cho người nghèo” là một trong những chương trình từ thiện ý nghĩa do Dai-ichi Life Việt Nam và tập đoàn Dai-ichi Life Holdings kết hợp khởi xướng và tài trợ cho Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo từ năm 2008 nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống cho cộng đồng địa phương. Với số tiền tài trợ 1,2 tỷ đồng, Công ty đã nâng tổng số tiền tài trợ lên 3,9 tỷ đồng, giúp phục hồi thị lực cho hơn 5.200 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam. 
Trong 10 năm hoạt động tại Việt Nam, bên cạnh chương trình tài trợ mổ mắt cho người mù nghèo, Dai-ichi Life Việt Nam đã kết hợp với tập đoàn Dai-ichi Life Holdings khởi xướng nhiều chương trình từ thiện khác với tổng số tiền đóng góp lên đến hơn 17 tỷ đồng như hiến máu nhân đạo, tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, quyên góp cho các gia đình bị bão lũ miền Trung, tặng áo ấm cho trẻ em vùng cao,…
M.TH

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Infographic: Hành trình kêu oan của tử tù Trần Văn Thêm diễn ra như thế nào?