Bắt giữ gần 1,2 tấn nhộng tằm thối trên đường vào các quán ăn

LĐO Nguyễn Trường
Chia sẻ
Lực lượng chức năng kiểm tra, lập biên bản xử lý. Ảnh: NT

Ngày 12.7, Trạm Cảnh sát giao thông quốc lộ 1A (thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Ninh Bình) đã phát hiện và bắt giữ xe khách vận chuyển gần 1,2 tấn nhộng tằm đã bốc mùi hôi thối và không rõ nguồn gốc.

Thiếu tá Phạm Việt Hùng - Phó trưởng Trạm Cảnh sát giao thông quốc lộ 1A - cho biết, vào khoảng 15h30 ngày 12.7, trong quá trình tuần tra, kiểm soát trên tuyến quốc lộ 1A, tổ tuần tra của trạm phát hiện chiếc xe khách BKS: 90B-00329 lưu thông hướng Thanh Hóa – Hà Nội do tài xế Vũ Quang Minh (SN 1972, trú tại Lý Nhân, Hà Nam) điều khiển có dấu hiệu nghi vấn.

Tổ tuần tra đã ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra, qua kiểm tra phát hiện trên xe có chở 23 thùng xốp (trọng lượng 1.150kg) nhộng tằm đã bốc mùi hôi thối và không rõ nguồn gốc.

Theo lời khai của tài xế Vũ Quang Minh thì toàn bộ số hàng trên được một người thuê chở từ Lâm Đồng ra Hà Nam để tiêu thụ cho các quán ăn.

Hiện toàn bộ số hàng trên đã được bàn giao cho Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Ninh Bình để xử lý theo quy định của pháp luật.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Vụ xét xử 14 bị cáo sai phạm đất ở Đồng Tâm: Cựu Chủ tịch HĐND xã khai gì?