Nhiều siêu xe sẽ xuất hiện tại lễ hội ôtô “Carparts fest”

LĐO Gia Minh
Chia sẻ
Nhiều siêu xe sẽ xuất hiện tại lễ hội ôtô “Carparts fest”. Ảnh: H.A

Chiều 22.7, tại Hà Nội, Hiệp hội ôtô vận tải Việt Nam phối hợp với Cty cổ phần The Cars công bố thông tin về lễ hội ôtô “Carparts fest” 2017 - đây là lần đầu tiên lễ hội được tổ chức tại Việt Nam.  

Theo dự kiến, lễ hội “Carparts fest” 2017 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 30.9 đến 1.10 tại Cung triển lãm kiến trúc quy hoạch xây dựng Quốc gia (số 1 Đỗ Đức Dục, Hà Nội). Đây là sự kiện nhằm thúc đẩy thị trường ôtô phát triển lành mạnh, bền vững, tăng tính kết nối giữa người mua và người bán.

Lễ hội có hơn 1.000 gian hàng của hàng trăm doanh nghiệp lớn, uy tín trên thị trường ôtô, linh phụ kiện và đồ công nghệ ôtô mang tính chuyên ngành cao…

Theo ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh, Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần The Cars, từ nay đến khi lễ hội diễn ra sẽ  có các hoạt động mang tính giải trí như cuộc thi Đại sứ “Carparts fest” với quy mô toàn quốc diễn ra từ ngày 15.7 đến 15.9, tuyển chọn PG đại diện cho chương trình và các hãng với tổng giải thưởng trị giá 200 triệu đồng; “Best sale off”, giảm giá 20 - 80% của các dịch vụ, linh kiện, phụ kiện xe hơi.

Đặc biệt, trong hai ngày diễn ra, lễ hội cũng sẽ quy tụ dàn siêu xe như Rolls - Royce, Maybach, Bentley, Lamborghini, Bugati, Ferrari, Porsche cùng rất nhiều mẫu xe độ đầy cá tính và sáng tạo. Ngoài ra, trong chương trình sẽ là các màn biểu diễn nghệ thuật đỉnh cao DJ, body paiting, độ xe, hiphop…


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Ông bà ngoại bất ngờ khi biết bé 14 tháng tuổi bị bạo hành là cháu mình