Lý Nhã Kỳ đấu giá dây chuyền ngọc trai dành tặng mẹ Nguyên Vũ

LĐO M. K
Chia sẻ

Tối 10.8, ca sĩ Nguyên Vũ đã tổ chức Dạ tiệc hoàng kim kỷ niệm 25 năm ca hát và album "Dấu ấn vàng son" của mình tại TPHCM. Trân quý tình cảm hơn 10 năm với Nguyên Vũ, nữ diễn viên kiêm doanh nhân Lý Nhã Kỳ đã sắp xếp đến chung vui cùng anh.

Lý Nhã Kỳ đấu giá dây chuyền ngọc trai dành tặng mẹ Nguyên Vũ ảnh 1
Xuất hiện tại chương trình, nữ diễn viên – doanh nhân Lý Nhã Kỳ chọn trang phục váy ren của Chanel trị giá hơn 2 tỉ đồng, từng giúp cô tỏa sáng tại thảm đỏ LHP Cannes 2013. Ảnh: Maison The Bil, Thịnh Đỗ, Nhân Phạm. 
Lý Nhã Kỳ đấu giá dây chuyền ngọc trai dành tặng mẹ Nguyên Vũ ảnh 2
Dù đã 4 năm nhưng chiếc váy đắt đỏ thuộc bộ sưu tập Haute Couture Xuân 2013 của hãng Chanel vẫn giữ được sự mềm mại, tươi mới như ngày đầu.
Lý Nhã Kỳ đấu giá dây chuyền ngọc trai dành tặng mẹ Nguyên Vũ ảnh 3
Nam ca sĩ Nguyên Vũ tiết lộ, anh dự định tổ chức tiệc mừng sinh nhật sớm hơn, nhưng khi ngỏ mời lời Lý Nhã Kỳ thì nữ diễn viên cho biết bị kẹt lịch công tác, do đó anh quyết định lùi ngày tổ chức. Nguyên Vũ kể, anh và Lý Nhã Kỳ đã trải qua tình bạn 10 năm, cô là người bạn anh rất quý và cả hai không ngừng ủng hộ nhau trong những chặng đường quan trọng.
Lý Nhã Kỳ đấu giá dây chuyền ngọc trai dành tặng mẹ Nguyên Vũ ảnh 4
Cảm kích trước tình cảm của Nguyên Vũ, Lý Nhã Kỳ đã đến sớm để chúc mừng anh. Mẹ Nguyên Vũ - đứng giữa - cũng có mặt tại buổi tiệc của con trai. Nữ diễn viên khen tặng giọng ca "Khúc dương cầm cho em" là người rất hiền, yêu nghề và đặc biệt chưa từng nói xấu ai trong showbiz. 
Lý Nhã Kỳ đấu giá dây chuyền ngọc trai dành tặng mẹ Nguyên Vũ ảnh 5
Trong buổi tiệc, Lý Nhã Kỳ không ngừng vỗ tay tán thưởng các tiết mục công phu của ca sĩ Nguyên Vũ cùng các khách mời như danh ca Elvis Phương, Họa Mi, Ngọc Sơn… 
Lý Nhã Kỳ đấu giá dây chuyền ngọc trai dành tặng mẹ Nguyên Vũ ảnh 6
Đặc biệt, khi biết ca sĩ Nguyên Vũ quyết định đưa vòng ngọc trai quý giá của mình ra đấu giá làm từ thiện, Lý Nhã Kỳ đã rất hăng hái và nhiệt tình tham gia. Sau những vòng đấu quyết liệt, nữ diễn viên và nhà thiết kế Đinh Văn Thơ là người chiến thắng khi đưa mức giá 400 triệu đồng trong sự xúc động của Nguyên Vũ. 
Lý Nhã Kỳ đấu giá dây chuyền ngọc trai dành tặng mẹ Nguyên Vũ ảnh 7
Ngay sau đó, Lý Nhã Kỳ đi đến quyết định cùng nhà thiết kế Đinh Văn Thơ bỏ ra mỗi người 200 triệu đồng để quyên góp cho quỹ từ thiện. Riêng chiếc vòng ngọc trai trị giá 400 triệu đồng được người đẹp trao tặng cho mẹ của ca sĩ Nguyên Vũ.

Lý Nhã Kỳ đấu giá dây chuyền ngọc trai dành tặng mẹ Nguyên Vũ ảnh 8
Lý Nhã Kỳ tâm sự, cô quyết tâm đấu giá bằng được chiếc vòng này không chỉ để đóng góp vào quỹ từ thiện mà còn muốn tặng món quà tuyệt vời này đến mẹ của bạn thân, mong chúc bà vui vẻ, sống lâu trăm tuổi để Nguyên Vũ có thể tiếp tục chăm sóc bà. 

Lý Nhã Kỳ đấu giá dây chuyền ngọc trai dành tặng mẹ Nguyên Vũ ảnh 9
Khán phòng từ hào hứng, sôi nổi chuyển sang ấm áp tình cảm bởi thông điệp ý nghĩa mà Lý Nhã Kỳ và nhà thiết kế Đinh Văn Thơ dành cho chủ nhân đêm tiệc. Cũng tại đêm tiệc, nữ diễn viên - doanh nhân, với gu thời trang sang trọng và thần thái đài các, kiêu sa, đã chính thức được vinh danh là Nữ hoàng đêm tiệc trong sự tán dương, cổ vũ của quan khách.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất Sài Gòn: Trộm dùng “ảo thuật” lấy xe tay ga trong vài giây