Hậu chia tay Dương Hoàng Yến, Hà Anh cảm xúc khi hát “Dù chẳng phải anh“

LĐO M. K
Chia sẻ

Sau thành công của "Khi có em" và "Nơi em thuộc về", nam ca sĩ Sao Mai điểm hẹn 2012 - Hà Anh tiếp tục ra mắt single mới vào những ngày đầu tháng 8.2017.

Hậu chia tay Dương Hoàng Yến, Hà Anh cảm xúc khi hát “Dù chẳng phải anh“ ảnh 1

Lần này, nam ca sĩ Hà Anh không chọn một bài hát của nhạc sĩ An Trịnh nữa mà là một sáng tác của Đinh Mạnh Ninh - một người bạn khá thân học chung trường Nghệ thuật Hà Nội cùng với mình. Ảnh: Đức Chần.

Hậu chia tay Dương Hoàng Yến, Hà Anh cảm xúc khi hát “Dù chẳng phải anh“ ảnh 2

"Dù chẳng phải anh" vẫn là một bản Ballad về tình yêu nhẹ nhàng, sâu lắng, thể hiện sự cao thượng của người đàn ông trong tình yêu.

Hậu chia tay Dương Hoàng Yến, Hà Anh cảm xúc khi hát “Dù chẳng phải anh“ ảnh 3

Với ca khúc này, một lần nữa Hà Anh muốn khẳng định phong cách hát về tình yêu ngọt ngào của mình. Trước đó, đa số bản "hit" của Hà Anh đều tạo được dấu ấn với khán giả nhờ sự đầu tư chỉn chu của chàng trai sinh năm 1998.

Hậu chia tay Dương Hoàng Yến, Hà Anh cảm xúc khi hát “Dù chẳng phải anh“ ảnh 4

Được biết, trong thời gian ca khúc "Dù chẳng phải anh" chính thức ra mắt, Hà Anh đang có chuyến đi Châu Âu kéo dài gần 1 tháng trời.

Hậu chia tay Dương Hoàng Yến, Hà Anh cảm xúc khi hát “Dù chẳng phải anh“ ảnh 5
Thời gian qua có thể coi là một giai đoạn có nhiều biến động và không ít thành công của Hà Anh. Tuy đã chia tay với nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến sau 7 năm gắn bó, song Hà Anh lại khá thành công trên con đường âm nhạc.
Hậu chia tay Dương Hoàng Yến, Hà Anh cảm xúc khi hát “Dù chẳng phải anh“ ảnh 6

Anh ra mắt nhiều ca khúc tạo được hiệu ứng tốt, đồng thời nhận được nhiều lời mời biểu diễn tại Hà Nội cũng như khắp nơi trên cả nước. Những nỗ lực và sự chăm chỉ của Hà Anh đang được công chúng đón nhận.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất Sài Gòn: Nổ súng khống chế tài xế Vinasun đánh công an ở Sài Gòn