Tuyên dương 60 đoàn viên, CNLĐ tiêu biểu trong lực lượng vũ trang

LĐO K.Y.M
Chia sẻ
Thượng tướng Nguyễn Văn Thành - Thứ trưởng Bộ Công an và Thượng tướng Lê Chiêm - Thứ trưởng Bộ Quốc phòng cùng đoàn viên, NLĐ được tuyên dương. Ảnh: Linh - Khuê

Tối 11.8, tại Hội trường Bộ Quốc phòng, Tổng cục Chính trị CAND phối hợp với Tổng cục Chính trị QĐND tổ chức Lễ tuyên dương đoàn viên CĐ CAND – CĐ Quốc phòng  tiêu biểu trong phong trào “Lao động giỏi – lao động sáng tạo” (giai đoạn 2012 - 2017).

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Thượng tướng Nguyễn Văn Thành - Ủy viên TƯ Đảng, Thứ trưởng Bộ CA, Thượng tướng Lê Chiêm - Ủy viên TƯ Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, Nguyễn Thị Thu Hồng - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN cùng các đồng chí lãnh đạo CĐ CAND và CĐ Quốc phòng.

5 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy Công an TƯ – Bộ CA, Quân ủy TƯ- Bộ Quốc phòng; sự chỉ đạo của Tổng LĐLĐVN, của lãnh đạo Tổng cục Chính trị CAND và Tổng cục Chính trị QĐND, phong trào thi đua “Lao động giỏi - Lao động sáng tạo” trong CNVCLĐ của tổ chức CĐ trong CAND và QĐND được triển khai sâu rộng và đạt được kết quả thiết thực. Qua phong trào và các hoạt động của tổ chức CĐ trong lực lượng vũ trang đã xuất hiện ngày càng nhiều các điển hình tiên tiến, gương đoàn viên tiêu biểu. Bên cạnh việc phát động phong trào thi đua, CĐ CAND và CĐ Quốc phòng đã tổ chức tốt các hoạt động nhằm tạo điều kiện cho đoàn viên, NLĐ nâng cao tay nghề, phục vụ cho công tác chuyên môn

5 năm qua, đã có hàng trăm sáng kiến cải tiến kỹ thuật, hàng ngàn công trình, đề tài, sản phẩm sáng tạo, có giá trị tiết kiệm và làm lợi cho cơ quan, đơn vị, cho ngân sách quốc phòng và ngân sách công an hàng nghìn tỉ đồng. Đoàn viên CĐ và NLĐ trong lực lượng vũ trang đã được Đảng, Nhà nước, các cấp, các ngành ghi nhận, biểu dương, khen thưởng và tặng nhiều phần thưởng cao quý.

Tuyên dương 60 đoàn viên, CNLĐ tiêu biểu trong lực lượng vũ trang ảnh 1
Thượng tướng Nguyễn Văn Thành phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ. Ảnh: Linh - Khuê

Phát biểu  tại buổi lễ, đồng chí Thượng tướng Nguyễn Văn Thành thay mặt Quân ủy TƯ, Đảng ủy Công an TƯ và lãnh đạo 2 bộ ghi nhận, đánh giá cao những thành tích đạt được trong phong trào thi đua “Lao động giỏi - Lao động sáng tạo” của CĐ CAND - CĐ Quốc phòng. Thành tích này cùng với các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, xã hội từ thiện, tương thân tương ái rất thiết thực của đoàn viên CĐ CAND – CĐ Quốc phòng đã thể hiện bản lĩnh chính trị, tinh thần cách mạng và truyền thống quý báu của các lực lượng vũ trang nhân dân “Trung với nước, hiếu với dân”, “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

Đồng chí Thượng tướng Nguyễn Văn Thành cũng chỉ đạo CĐ các lực lượng vũ trang tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, LĐSX giỏi. Mỗi CĐCS phấn đấu là một tập thể đoàn kết, năng động, sáng tạo, phát huy vai trò giám sát, phản biện xã hội; tuyên truyền, giáo dục, định hướng cho đoàn viên theo các tiêu chí đoàn viên CĐVN thời kỳ CNH-HĐH và hội nhập quốc tế.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

PGS Văn Như Cương: Cộng điểm ưu tiên chỉ nên tối đa là 1 điểm