Tặng học bổng cho con công nhân hiếu học

LĐO L.TUYẾT
Chia sẻ
Ông Christopher Devernay - Giám đốc nhà máy Bình Dương, Cty P&G Việt Nam - trao học bổng cho các em học sinh. Ảnh: L.T

150 suất học bổng trị giá 150 triệu đồng và quà tặng đã được LĐLĐ tỉnh Bình Dương và Cty TNHH Procter and Gamble Việt Nam (P&G) trao tặng cho 150 học sinh nghèo hiếu học là con công nhân viên chức lao động trong chương trình học bổng “Chắp cánh ước mơ” P&G năm học 2017 - 2018 vào sáng 10.8. 

Đây là năm thứ 21, P&G đồng hành cùng chương trình với tổng số học bổng đã hỗ trợ là 2.080 suất và số tiền hơn 1,5 tỉ đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Bùi Thanh Nhân - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương - cho biết, LĐLĐ tỉnh đánh giá cao việc một doanh nghiệp đầu tư sản xuất kinh doanh tại Bình Dương đã đồng hành cùng LĐLĐ tỉnh trong chương trình chăm lo cho con công nhân lao động trong toàn tỉnh. Đây là việc làm rất ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, góp phần cùng chính quyền địa phương trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em và công tác khuyến học, khuyến tài.

Tặng học bổng cho con công nhân hiếu học ảnh 1
Ông Bùi Thanh Nhân (phải ảnh) trao kỷ niệm chương cho các cá nhân của Cty P&G Việt Nam đã đồng hành cùng tổ chức CĐ tỉnh Bình Dương chăm lo cho con công nhân lao động - Ảnh: L.T

Tại buổi lễ, ông Christopher Devernay - Giám đốc nhà máy Bình Dương, Cty P&G Việt Nam - cho biết, sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình trong các năm tiếp theo và xem đó như là mục tiêu và trọng trách xã hội của doanh nghiệp tại địa phương.        

Ngoài đồng hành cùng LĐLĐ tỉnh Bình Dương trong chương trình học bổng “Chắp cánh ước mơ”, P&G còn tham gia nhiều chương trình như chương trình “Nước uống sạch cho trẻ em”, chương trình “Ngăn dòng bỏ học” cho các em học sinh ở các tỉnh Tây Nguyên, chương trình xây nhà cho người nghèo tại đồng bằng sông Cửu Long…

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Cận cảnh xe bồn đổ nước thử nghiệm hố ga ngăn mùi tại TP HCM