Quảng Bình: Khánh thành nhà công vụ cho giáo viên tại địa bàn khó khăn

LĐO LÊ PHI LONG
Chia sẻ
Công trình nhà công vụ hoàn thành trong niềm vui mừng của tập thể giáo viên và học sinh Trường tiểu học số 1 Hưng Trạch. Ảnh: Lê Phi Long

Ngày 13.8, Công đoàn ngành Giáo dục Quảng Bình cho biết, vừa tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà công vụ giáo viên Trường tiểu học số 1 Hưng Trạch (huyện Bố Trạch).

 

Hưng Trạch là một trong những địa bàn khó khăn của tỉnh Quảng Bình, điều kiện học tập cho học sinh và cơ sở vật chất cho giáo dục đang còn nhiều khó khăn, thiếu thốn.
Trước những khó khăn trên, Công đoàn Giáo dục Việt Nam và Ngành Giáo dục Đào tạo TP.Hà Nội đã quyết định hỗ trợ xây dựng một nhà công vụ cho giáo viên Trường tiểu học số 1 Hưng Trạch.
Công trình có tổng kinh phí đầu tư 900 triệu đồng và đã hoàn thành, đưa vào sử dụng trước khi bước vào năm học mới 2017-2018 với quy mô 6 phòng ở, công trình vệ sinh và nước sinh hoạt.
Quảng Bình: Khánh thành nhà công vụ cho giáo viên tại địa bàn khó khăn ảnh 1

Ông Nguyễn Văn Thái, đại diện Công đoàn Giáo dục Việt Nam trao tặng tivi cho nhà trường. Ảnh: Lê Phi Long

Ông Nguyễn Tất Thiện – Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục Quảng Bình – cho biết, hiện toàn tỉnh Quảng Bình có khoảng 3.000 giáo viên đang cần nhà công vụ. Trong điều kiện như vậy, những sự hỗ trợ như trên là rất ý nghĩa, là nguồn động viên lớn cho đội ngũ giáo viên vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, ông Nguyễn Văn Thái - đại diện Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã trao tặng 1 tivi màn hình lớn cho Trường tiểu học số 1 Hưng Trạch.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Siêu xe 7 tỷ đậu trên đường Hoàng Sa bị ông Đoàn Ngọc Hải xử phạt