365 ngày đồng hành cùng bạn đọc

365 ngày đồng hành cùng bạn đọc

Làm công tác bạn đọc của Báo được ví như “làm dâu trăm họ”, từ mỗi lá đơn hay từng cuộc điện thoại của người dân gọi đến tòa soạn nhờ tư vấn, giúp đỡ, khi giải quyết đều được chúng tôi đặt mình vào từng hoàn cảnh của bạn đọc để thông cảm và thấu hiểu. Công việc tuy bận rộn và nhiều áp lực nhưng với nhiệm vụ là “cầu nối”, chúng tôi thật sự hạnh phúc vì đã mang lại niềm vui cho nhiều người.
Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi yêu cầu kiểm tra nội dung phản ánh của báo Lao Động

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi yêu cầu kiểm tra nội dung phản ánh của báo Lao Động

Báo Lao Động Online số ra ngày 5.8.2017 có bài viết “Tích trữ hàng nghìn mét khối cát trái phép trên đất quốc phòng”, phản ánh về việc một số cá nhân, tổ chức tích trữ cát trái phép trên địa bàn TP.Quảng Ngãi (tại khu vực sân bay Quảng Phú, P.Quảng Phú và tại P.Trương Quang Trọng, TP.Quảng Ngãi).
Ô nhiễm bủa vây “thành phố đáng sống”

Ô nhiễm bủa vây “thành phố đáng sống” 4

Những năm gần đây, thành phố Đà Nẵng đang bị đe dọa bởi một số điểm nóng về ô nhiễm môi trường, như tình trạng mùi hôi thối nồng nặc tại âu thuyền Thọ Quang, 9 cống nước thải đổ ra bãi biển Đà Nẵng, ô nhiễm bãi rác Khánh Sơn và sông Phú Lộc.
Ra mắt Trung tâm tiếng Anh 4.0  đầu tiên tại Việt Nam

Ra mắt Trung tâm tiếng Anh 4.0 đầu tiên tại Việt Nam

Nắm bắt được nhu cầu mong muốn học tập trong môi trường hiện đại, bồi dưỡng cho học sinh các kỹ năng cần thiết để trở thành công dân toàn cầu, tự tin theo học các trường quốc tế hoặc đi du học của trẻ em Việt Nam, Apax English khai trương cơ sở thứ 37 và là trung tâm cao cấp Apax English 4.0 đầu tiên tại Hà Nội.
Hội nghị quan chức cấp cao ASEAN - Chung tay  phòng, chống ma túy

Hội nghị quan chức cấp cao ASEAN - Chung tay phòng, chống ma túy

Mới đây, Hội nghị quan chức cấp cao ASEAN lần thứ 38 về vấn đề ma túy được tổ chức tại Hà Nội. Hội nghị năm nay diễn ra trong bối cảnh tình hình ma túy toàn cầu tiếp tục diễn biến phức tạp. Khu vực tam giác vàng vẫn là điểm nóng về trồng cây thuốc phiện và sản xuất ma túy tổng hợp. Hội nghị đã thống nhất ghi nhận hợp tác ASEAN trong phòng chống ma túy ngày càng phát triển, đi vào chiều sâu hiệu quả và thiết thực hơn.
Chủ đầu tư dự án Ecolife Capitol nói gì về kiến nghị của cư dân?

Chủ đầu tư dự án Ecolife Capitol nói gì về kiến nghị của cư dân?

Phản ánh đến Báo Lao Động, cư dân Ecolife Capitol (Tố Hữu, quận Nam Từ Liêm) cho rằng chủ đầu tư dự án này là Công ty cổ phần Xây dựng Thủ đô Capital House (Cty TDJ) đã tự ý thay đổi thiết kế, nội thất căn hộ... Về vấn đề này Cty TDJ cho hay dự án trên được thiết kế trở thành một công trình xanh, thông minh nên trong quá trình thi công, các nhà thiết kế đã thay đổi một một số chi tiết để giúp khách hàng tiết kiệm năng lượng, tuy nhiên việc này chưa bàn bạc kỹ với cư dân.
Tiếp vụ dân chặn bãi rác ở Hải Phòng: Cả huyện ngập trong rác thải

Tiếp vụ dân chặn bãi rác ở Hải Phòng: Cả huyện ngập trong rác thải

Như báo Lao Động đã thông tin, những ngày qua, hàng chục người dân thôn 1, 2, 3, 4 xã Gia Minh (huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng) đã tự dựng chốt ngăn các xe vận chuyển rác thải sinh hoạt vào bãi rác thải tạm Da Lợn (thuộc địa bàn xã Minh Tân, huyện Thủy Nguyên), bởi không chịu được mùi hôi thối và ô nhiễm nguồn nước thải do bãi rác này xả ra môi trường.
Hà Nội: Hàng vạn cư dân khốn khổ  vì thiếu nước sinh hoạt

Hà Nội: Hàng vạn cư dân khốn khổ vì thiếu nước sinh hoạt

Những ngày gần đây, điệp khúc thiếu nước, mất nước sinh hoạt lại diễn ra ở hàng loạt chung cư tại các khu đô thị Đại Kim, Linh Đàm, Mỹ Đình... Tình trạng mất nước kéo dài khiến cho cho mọi sinh hoạt của hàng vạn cư dân nơi đây xáo trộn.
Quận Hoàng Mai (Hà Nội): Dân khốn khổ vì dự án “treo”  13 năm - Chính quyền nói gì?

Quận Hoàng Mai (Hà Nội): Dân khốn khổ vì dự án “treo” 13 năm - Chính quyền nói gì?

Gần trăm hộ dân ở tổ 68 Tương Mai và tổ 41 Thịnh Liệt có đất bị thu hồi trong dự án Khu đô thị mới Thịnh Liệt (Hoàng Mai) bức xúc khi nhận được thông báo của chính quyền yêu cầu phải bàn giao ngay mặt bằng cho chủ đầu tư có tư cách pháp nhân mới, trong khi đó những quyền lợi chính đáng của người dân chưa được đáp ứng.

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất Sài Gòn: Biệt đội SOS Sài Gòn cứu xe miễn phí